ช็อก!สตั๊นท์สาวดับอนาถเข้าฉากขี่มอเตอร์ไซค์”Deadpool 2″

news201708150440333

อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้เสมอ ! สตั๊นท์สาวในภาพยนตร์เรื่อง “Deadpool 2″ เสียชีวิตที่แวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา เมื่อเช้าวันจันทร์ที่ 14 สิงหาคมที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) หลังจากประสบอุบัติเหตุขณะเข้าฉากถ่ายทำหนังดาร์คฮีโร่ จากการยืนยันของโปลิศ

จากรายงานของ “CTVNews” ระบุว่าสตั๊นท์สาวที่แสนโชคร้าย กำลังขับรถมอเตอร์ไซค์ถ่ายทำฉากเสี่ยงตายในหนังเรื่องดังกล่าวบริเวณแวนคูเวอร์ แจ็ค พูล พลาซ่า แต่แล้วเกิดเหตุไม่คาดฝันเมื่อมอเตอร์ไซค์ที่เธอขับเสียการควบคุมพุ่งไปชนกับกระจกของตึกชอว์ ทาวเวอร์

“มีผู้คนกำลังเดินอยู่ที่ริมฟุตบาท มอเตอร์ไซค์พุ่งลอยข้ามถนน มันดูเหมือนเครื่องบินเลยเพราะลอยอยู่กลางอากาศ” ผู้เห็นเหตุการณ์ เผยกับสื่อเมืองแคนาดา “คนที่ขี่ยืนอยู่บนมอเตอร์ไซค์ซึ่งพุ่งชนตึก โดยทั้งหมดนี้ไม่ได้อยู่ในแผนที่วางเอาไว้”

ขณะเดียวกันจากรายงานระบุว่าสตั๊นสาวคนดังกล่าวซึ่งเข้าฉากแสดงแทน ซาซี่ บีตซ์ ดาราสาวผิวของบทโดมิโน สามารถแสดงฉากอันตรายผ่านสบายๆ 4 ครั้งก่อนที่จะเกิดโศกนาฎกรรมดังกล่าว โดยคาดว่าวาล์วของมอเตอร์ไซค์อาจจะเสียหายจนเป็นเหตุให้รถเสียการควบคุม

หญิงสาวผู้โชคร้ายที่ไม่มีการเปิดเผยชื่อเป็นผู้เชี่ยวชายญด้านการขับขี่รถวิบาก หรือโมโตครอส  และการแสดงหนัง “Deadpool 2″ เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ โดยแถลงการณ์จากตัวแทนของ “20th Century Fox” ค่ายหนังชื่อดัง ระบุว่า “เราเสียใจอย่างสุดซึ้งกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นตอนที่เข้าฉากในหนัง เดดพูล 2 เช้าวันนี้ (วันจันทร์)”

“หัวใจของเรา และทุกๆ คนต่างสวดอธิษฐานร่วมกับครอบครัว, เพื่อนๆ และเพื่อนร่วมงานของทีมงานของเรา ในช่วงระหว่างที่แสนยากลำบากครั้งนี้”แถลงการณ์ฉบับเดิม ระบุ

ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเพียงแค่ 1 วันหลังจากที่ ทอม ครูซ พระเอกสุดหล่อได้รับบาดเจ็บจากการแสดงฉากผาดโผนในหนังเรื่อง “Mission: Impossible 6″ ขณะถ่ายทำในกรุงลอนดอน นอกจากนี้เมื่อเดือนที่ผ่านมา จอห์น เบอร์เนคเกอร์ สตั๊นท์แมนต้องเสียชีวิตหลังตกจากระเบียงสูง 22 ฟุตช่วงถ่ายทำซีรี่ส์ซอมบี้ “The Walking Dead”

Stuntwoman killed 01 Stuntwoman killed 02 Stuntwoman killed 03 Stuntwoman killed 04

เครดิตภาพ Rex Features, twitter/CTVNewsBen, AP, 

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

loading...

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวหนังใหม่. Bookmark the permalink.