ชาวลอนดอนสยองระเบิดกลางสะพาน! นึกว่าก่อการร้ายที่แท้หนังใหม่”เฉินหลง”

news201602081610309

“ขนแขนสแตนด์อัพ” ! แจ็คกี้ ชาน หรือ เฉินหลง นักแสดงแนวบู๊มันหยดติ๋ง ทำเอาชาวเมืองผู้ดีช็อกกันไปเลย เมื่อจัดฉากระเบิดรถบัสสองชั้นกลางสะพานแลมเบิร์ธ บริจด์ บริเวณแม่น้ำเทมส์ ในกรุงลอนดอน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายทำหนังใหม่ของเจ้าตัวเรื่อง “The Foreigner”

จากรายงานของ “เดอะ มิร์เรอร์” สื่อชั้นนำในประเทศอังกฤษ ระบุว่า สำหรับฉากดุเด็ดเผ็ดมันในครั้งนี้ ทำเอาหลายๆ คนหวาดหวั่นไปเลยทีเดียว เพราะมีการจัดฉากระเบิดได้สมจริงในช่วงเช้าของวันอาทิตย์ (ตามเวลาท้องถิ่น) ซึ่งคล้ายๆ กับเหตุการณ์ก่อการร้าย 7/7 ปี 2005 ที่มีผู้เสียชีวิตมากกว่า 50 ศพและผู้ได้รับบาดเจ็บมากกว่า 700 คน

อย่างไรก็ตามก่อนที่เรื่องจะบานปลายไปมากกว่านี้ เจ้าหน้าที่ได้รีบออกมาชี้แจงเป็นการด่วนว่าเหตุการณ์ดังกล่าวไม่ใช่การก่อการร้าย แต่เป็นเพียงหนึ่งในฉากสำคัญเรื่อง “The Foreigner” ภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดของ เฉินหลง และได้มีการขออนุญาตเรียบร้อยแล้ว ที่สำคัญได้มีการปิดป้ายประกาศเตือนว่าจะปิดสะพานดังกล่วในช่วงเช้าจนถึงเกือบเที่ยงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

“เสียงระเบิดดังสนั่นหวั่นไหว และตาของผมมองแทบไม่เห็นอะไรเลยบนสะพานแลมเบิร์ธ !!!” ผู้ใช้ทวิตเตอร์ เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดฮิตในชื่อ @IndiAndersJones โพสต์ข้อความพร้อมกับรูปภาพรถบัสไหม้เกรียมไปทั้งคัน

ขณะที่ โซเฟีย คินเซลล่า ชาวบ้านที่อยู่ในละแวกดังกล่าวเผยว่าการจัดฉากแบบนี้ทำให้เด็กๆ หวาดกลัวกันไปเลย “เฮ้ยย การถ่ายทำหนังครั้งต่อไปหากพวกคุณจะระเบิดรถบัสบนสะพานแลมเบิร์ธ บางทีกรุณาช่วยบอกเราตั้งแต่เนินๆ ด้วย เด็กในสวนสาธารณจะได้ไม่กลัว ? ฉันตกใจมากๆ มันสมจริงเหลือเกิน”

ด้าน ไนเจล ฮัดเดิ้ลสตัน สมาชิกรัฐสภาอังกฤษ แสดงความเห็นว่า “ชาวบ้านในละแวกนี้ และธุรกิจต่างๆ ได้รับการแจ้งและข้อความเตือนที่อยู่ในล็อบบี้ และในลิฟท์ ที่ระบุว่าจะมีการจัดฉากวางระเบิดในช่วงเช้าระหว่าง 09.00 น.-10.00 น. แต่แรงระเบิดมันสมจริงซึ่งทำให้หลายๆ คนที่อยู่ไกล และไม่เห็นทีมงานกับกล้องถ่ายหนัง เกิดความกังวล”

“นี่เป็นเรื่องที่ดีเยี่ยมที่ลอนดอนได้เป็นโลเกชั่นที่ต้องการสำหรับการถ่ายทำภาพยนตร์ ขณะเดียวกันผู้สร้างหนัง และทีมงานทุกๆ คนทำทุกงานได้ดีเยี่ยมในการสื่อสาร โดยเฉพาะในการจัดเตรียมความปลอดภัยอย่างรอบคอบ” ฮัดเดิ้ลสตัน กล่าวทิ้งท้าย

ทั้งนี้ทางทีมงานภาพยนตร์เรื่อง “The Foreigner” ซึ่งได้ดาราระดับแถวหน้าของวงการฮอลลีวู้ดร่วมแสดงด้วยทั้ง เพียร์ซ บรอสแนน และ ชาร์ลี เมอร์ฟี่ ได้มีการปิดข้อความเตือนชาวประชาที่อยู่บริเวณรอบๆ สะพานแลมเบิร์ธ ก่อนที่จะมีการระเบิดจริง

1 2 3 4

_______________
Source: siamdara
Fanthai-media-

loading...

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวหนังใหม่. Bookmark the permalink.