“โจวซวิ่น” รับบทนำซีรีส์ภาคต่อ “เจินหวน จอมนางคู่แผ่นดิน”

559000000589401

สื่อจีนเปิดเผยว่าซีรีส์ฟอร์มใหญ่ Ruyi’s Royal Love in the Palace ที่ถือว่าเป็นภาคต่อของ “เจินหวน จอมนางคู่แผ่นดิน” จะได้นักแสดงสาวมากฝีมือ “โจวซวิ่น” มารับบทนำ

Legend of Zhen Huan หรือ เจินหวน จอมนางคู่แผ่นดิน ที่เล่าเรื่องราวการชิงรักหักสวาทในราชสำนักชิงยุค จักรพรรดิยงเจิ้ง เป็นผลงานการเขียนของ หลิวเลี่ยนจื่อ ถูกดัดแปลงเป็นซีรีส์ และกลายเป็นงานที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการโทรทัศน์จีนแผ่นดินใหญ่ ซึ่งล่าสุดมีข่าวว่ากำลังจะมีการนำนิยายเรื่อง Ruyi’s Royal Love in the Palace ที่เล่าเรื่องในยุคสมัยต่อมา ของผู้เขียนคนเดียวกันมาดัดแปลงเป็นซีรีส์ จนหลายคนยกให้เป็นภาคต่อเนื่องกัน ซึ่งซีรีส์ที่จะดัดแปลงจากนิยายเรื่องนี้จะได้นักแสดงหญิงระดับชั้นของวงการบันเทิงจีนอย่าง โจวซวิ่น มาแสดงนำด้วย

โดย Ruyi’s Royal Love in the Palace จะเล่าเรื่องถึงชีวิตของ “จักรพรรดินีจี้” หรือ “อูลาน่าลา” พระอัครมเหสีพระองค์ที่สองในจักรพรรดิเฉียนหลง ที่สุดท้ายพระองค์กลับต้องเผชิญกับเรื่องราววุ่นวายในวังกับพระมเหสีองค์อื่น จนได้รับแรงกดดันอย่างมากมาย ถึงขั้นทรงมีอาการคล้ายคนเสียสติ ทำให้จักรพรรดิเฉียนหลงจึงต้องถอดพระนางออกตำแหน่ง แต่ก็ยังทรงให้นางอยู่ในอิสริยยศจักรพรรดินีนั้นไปจนสิ้นพระชนม์

ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่า Ruyi’s Royal Love in the Palace อาจจะได้ ฟ่านปิงปิง มารับบทนำ หรืออาจจะเป็น ซุนลี่ แห่ง Legend of Zhen Huan ที่จะกลับมาแสดงนำในซีรีส์เรื่องนี้อีกครั้งก็ได้ แต่สุดท้ายก็เป็น โจวซวิ่น ที่คว้าบทดังกล่าวไปในที่สุด

ตามข่าว Ruyi’s Royal Love จะเริ่มต้นถ่ายทำในเดือน ส.ค. นี้ และมีกำหนดแพร่ภาพในปี 2017 ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ก็ยังจะถือว่าเป็นผลงานทางโทรทัศน์เรื่องล่าสุดของ โจวซวิ่น วัย 42 ปี หลังเพิ่งรับงานแสดง และค่าตัวอย่างมหาศาลจาก Red Sorghum ที่ออกอากาศไปเมื่อปี 2014

เจินหวน จอมนางคู่แผ่นดิน ฉบับนิยาย ที่ผู้เขียนคิดตัวละครขึ้นมาใหม่ทั้งหมด

เจินหวน จอมนางคู่แผ่นดิน ฉบับนิยาย ที่ผู้เขียนคิดตัวละครขึ้นมาใหม่ทั้งหมด

ฉบับซีรีส์ดัดแปลงให้เป็นสมัยจักรพรรดิยงเจิ้งแทน

ฉบับซีรีส์ดัดแปลงให้เป็นสมัยจักรพรรดิยงเจิ้งแทน

โจวซวิ่น

โจวซวิ่น

 

_______________
Source: manager
Fanthai-media-

loading...

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวหนังใหม่ and tagged , . Bookmark the permalink.