10 ทีวีซีรีย์ฝรั่งยอดเยี่ยมแห่งปี 2015

cats

ปี 2015 กำลังจะผ่านไปช่วงสิ้นปีแบบนี้เป็นเวลาจัดอันดับเรื่องต่างๆ ในปีที่ผ่านมา ในปีนี้วงการซีรี่ย์ฝรั่งในบ้านเราคึกคักกันมาก จากการที่ฟรีทีวีในบ้านเราหลายช่องได้เผยแพร่กันคนดูก็ติดกัน เว็บไซต์ IMDb จัด 10 ทีวีซีรีย์ฝรั่งยอดเยี่ยมแห่งปี 2015 2015 ซึ่งหลายเรื่องที่ติดอันดับก็เป็นเรื่องที่เราติดกันทั้งนั้น ลองไปดูกันเลยดีกว่าว่าซีรีส์ในดวงใจของคุณอยู่อันดับที่เท่าไร

The Flash10. The Flash

ซีรี่ย์ The Flash วีรบุรุษเหนือแสง ได้รับความนิยมมากในอเมริกา แฟนๆ ชาวไทยก็ได้รับชมกันแล้วด้วยกระแสที่หนังฮีโร่กำลังมาค่าย DC เลยเลือกที่จะเอา The Flash มาลุยจอแก้วก่อนซึ่งผลตอบรับดีมากตอนนี้มีซีซั่น 2 เรียบร้อยแล้ว และมีข่าวว่า The Flash จะออกมาลุยใน Batman v Superman แต่ไม่รู้ว่าจะมาวิ่งแบบแว๊บๆ หายรึเปล่า

True Detective9. True Detective

การกลับมาของซีรี่ย์สืบสวน True Detective  ซีซั่น 2 ดูกระแสจะตกลงไปหน่อยที่ร่วงจากอันดับ 6 เมื่อปีก่อน กับการสืบสวนคดีคอรัปชั่นของเมืองลอสแอนเจลิสซึ่งคู่หูในซีซั่นได้ วินซ์ วอห์น และโคลิน ฟาร์เรล มาจับคู่กันแต่ถูกวิจารณ์ว่ายังสู้คู่หูจากซีซั่นก่อนอย่าง แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ และวูดี้ ฮาร์เรลสัน ไม่ได้ แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะตัวซีรี่ย์ก็ยังได้รับความนิยมมากอยู่ดี

Fear the Walking Dead8. Fear the Walking Dead

ภาคแยกจากซีรี่ย์สุดฮิตอย่าง The Walking Dead เล่าเหตุการณ์เกิดขึ้นในลอสแอนเจลิส เรื่องราวของครอบครัวที่มีปัญหาครอบครัวหนึ่ง ก่อนเมืองจะล่มสลายจากซอมบี้

Orange Is the New Black7. Orange Is the New Black

ตกลงมาไกลพอสมควรกับ Orange Is the New Black จากอันดับที่ 3 เมื่อปีที่แล้ว ซีรีส์ดราม่าที่เล่าชีวิตของผู้ต้องขังหญิงในเรือนจำ แต่ตัวซีรี่ย์ก็ยังคงเอกลักษณ์ที่ครองใจแฟนๆเอาไว้ได้เหมือนเดิม

American Horror Story6. American Horror Story

American Horror Story ซีรี่ย์ชวนหลอนเรื่องนี้มาถึงซีซั่น 5 ชื่อตอนว่า Hotel เรื่องราวของโรงแรม Hotel Cortez ที่เคยมีคดีฆาตกรรมสุดสยอง ซึ่งซีซั่นนี้ได้ซุปตาร์ตัวแม่ของวงการอย่าง เลดี้ กาก้า มารับบทเป็นผู้บริหารโรงแรมสุดหลอน ซึ่งงานนี้ทำให้เธอถูกเสนอชื่อเข้าชิงลูกโลกทองคำปีที่ผ่านมาด้วย

Narcos5. Narcos

มาแรงจริงกับซีรี่ย์ใหม่อย่าง Narcos เรื่องจริงของชีวิตเจ้าพ่อค้ายาเสพติดชาวโคลอมเบีย พาโบล เอสโคบาร์ ในยุค 1980 ที่เริ่มมีการกวาดล้างยาเสพติด

Daredevil4. Daredevil

ซีรี่ย์มาแรงของ Marvel ที่ปกติจะทำออกมาไม่ดีเท่าไรแต่ Daredevil มากู้หน้าให้แล้ว เรื่องของ แมตต์ เมอร์ด็อก ทนายความตาบอด ผู้มีประสาทสัมผัสว่องไวเหนือคนปกติ ซึ่งในซี่ซัน 2ที่กำลังจะมาในเดือนเมษายน 2016 ได้ยินมาว่าเหล่าฮีโร่คนอื่นๆ จะโผล่มากันเพียบ

Arrow3. Arrow

จากหนังสือการ์ตูนยอดฮิตของค่าย DC Comics สู่ซีรีส์บนจอแก้วที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง โดยรอบปีที่ผ่านมา Arrow ออกอากาศทั้งซีซั่น 3 และ 4 พร้อมสร้างสีสันด้วยการปรากฏตัวของ เดดช็อต และอแมนด้า พัลเมอร์ จากแก๊งวายร้าย Suicide Squad แต่ที่เด็ดที่สุดคือการมาเยือนของ คอนสแตนติน จากซีรีย์ Constantine ที่ทำให้เรตติ้งพุ่งกระฉูดอย่างไม่น่าเชื่อ

WideWallpapersHD.com

2. The Walking Dead

ยังคงได้รับความนิยมอย่างมากกับ The Walking Dead ที่จะทำให้คุณหายใจไม่ทั่วท้องเพราะต้องวิ่งหนีซอมบี้ เล่นเอาลุ้นกันทั้งเรื่องแถมยังทิ้งปริศนาก่อนจบไว้อีกสรุปแล้วว่าเกิดอะไรขึ้นติดตามต่อในครึ่งหลังของซีซั่น 6 ในเดือนกุมภาพันธ์ 2016

Game of Thrones1. Game of Thrones

จะเป็นเรื่องอื่นได้ยังไงนอกจาก Game of Thrones การันตีความสำเร็จด้วยรางวัลซีรีส์ดราม่ายอดเยี่ยมจากเวทีเอมมี่ อวอร์ดส์ ครั้งที่ 67 และขึ้นแท่นอันดับ 1 ซีรีส์ในดวงใจของคนทั่วโลกแบบไร้ข้อกังขา โดยซีซั่นล่าสุดที่เพิ่งจบไปเมื่อเดือนมิถุนายนเต็มไปช่วงเวลาสำคัญและปริศนาที่รอการพิสูจน์อีกมากมาย โดยซีซั่น 6 จะกลับมาออกอากาศทางช่อง HBO อีกครั้งในเดือนเมษายน 2016

 

_____________
Source: manager
Fanthai-media-

loading...

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวหนังใหม่ and tagged , , , , , , , . Bookmark the permalink.