มารู้จัก เดซี ริดลีย์ นักแสดงดาวรุ่งจาก Star Wars กัน

1440882095-daisy-o

หลังจากที่ได้ดู Star Wars: The Force Awakens ไปทำให้รู้สึกประทับใจกับตัวละครที่ชื่อ เรย์ คนเก็บของเก่าบนดาวจัคคู ที่บทของเธอนั้นโดดเด่นมาก เชื่อเลยว่าในภาคต่อไปอาจจะได้เป็นอัศวินเจไดก็ได้และอดีตของเธอก็ยังเป็นปริศนาอยู่ เราพูดถึงตัวหนังแค่นี้ก่อนตอนนี้เรามาทำความรู้จักกับ เดซี ริดลีย์ (Daisy Ridley) ผู้รับบท เรย์ กันว่าเธอเป็นใคร

เดซี ริดลีย์ (Daisey Ridley) นักแสดงสาวชาวอังกฤษ เกิดปี 1992  ที่เมื่อก่อน คงไม่มีใครรู้จักเลยว่าเธอเป็นใคร เพราะไปค้นประวัติดูก็เหมือนจะเล่นบทเล็กๆน้อยๆแต่ซีรีย์อังกฤษในบ้านตัวเองมาตลอด

ผลงานการแสดงภาพยนตร์

Inbetweeners_2_Movie_Posterเดซี ริดลีย์ (Daisey Ridley) เริ่มจากได้รับบทเล็กๆจากหนังเรื่อง The Inbetweeners 2 หนังจากประเทศอังกฤษบ้านเกิดของเธอ ในปี 2014

tumblr_no3a1gJG6O1tax0jwo3_500ผลงานต่อมาในปี 2015 เธอได้แสดงนำในหนังเรื่อง Scrawl ก็ยังเป็นหนังจากประเทศอังกฤษ

catsมาตอนนี้เธอได้แจ้งเกิดเต็มตัวกับหนังหนังฟอร์มยักษ์ที่คนทั่วโลกรอคอยกับ Star Wars: The Force Awakens ในบท เรย์ สาวเก็บของเก่าบนดาวจัคคูผู้มีพลังที่แข็งอย่างรู้ว่าพลังของเธอแข็งแกร่งขนาดไหนไปดูในหนัง และในปี 2018 เธอจะกลับมาใน Star Wars : sequel trilogy แน่นอน

Daisy Ridley_1 Daisy Ridley_2 Daisy Ridley_4 Daisy Ridley_5 Daisy Ridley_8 Daisy Ridley_9 Daisy Ridley_10 Daisy Ridley_11 Daisy Ridley_13 Daisy Ridley_14 Daisy Ridley_15 Daisy Ridley_6 Daisy Ridley_7 Daisy Ridley_3

_____________
Fanthai-media-

loading...

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวหนังใหม่, ประวัติดาราฮอลลีวู้ด and tagged , , . Bookmark the permalink.