วาร์พมาแล้ว! ตัวอย่างแรกของ Star Trek Beyond

0

หลังจากเมื่อวาน Independence Day: Resurgence มาวันนี้กัปตันเคิร์กพาลูกเรือวาร์พมากับตัวอย่างแรกของ Star Trek Beyond ให้เราชมกันแล้ว

สำหรับโทนของตัวอย่างหนัง เห็นชัดว่าร็อคสนั่นด้วยเพลง Sabotage ของ Beastie Boys และดูดิบๆ อดคิดไม่ได้ว่าอาจได้อิทธิพลจาก Mad Max: Fury Road รึเปล่า แต่ก็ยังคงความเป็นStar Trek อยู่ เพียงแต่ไม่”เทร็กกี้”จ๋า จะเรียกว่าเป็นเทร็กกี้แบบฮาร์ดร็อคก็ได้

1ซึ่งในภาคนี้เป็นการกลับมาครบทีมของ กัปตัน เจมส์ ที เคิร์ก ซึ่งยังคงมี คริส ไพน์, แซ็คคารี่ ควินโต, โซอี้ ซัลดาน่า, คาร์ล เออร์บัน และ แอนตัน เยลชิน แสดงนำ ร่วมด้วยทีมนักแสดงหน้าใหม่อีกมากมายซึ่งหนึ่งในนั้นคือนักแสดงสาว โซเฟีย บูเทลล่า จาก Kingsman ในบท เอเลี่ยน ที่เราได้เห็นจากตัวอย่างนี้ด้วย

ส่วนผู้กำกับเปลี่ยนจาก เจ เจ เอบรัมส์ ที่ติดงาน Star Wars ภาคล่าสุด มาเป็น จัสติน ลิน ผู้กำกับสายบู๊ จาก Fast & Furious ภาคนี้ กัปตันเคิร์ก และ ลูกทีม เมื่อจักรวาลถูกรุกรานโดยกลุ่มเอเลี่ยนนิรนาม จึงทำให้ต้องร่วมมือกับเผ่าพันธุ์เอเลี่ยนสาวเพื่อทวงคืนดาวเหล่านั้นคืน กำหนดฉายในไทย 19 กรกฏาคม 2016 รอติดตามกันได้เลยครับ

2 3 4 5 6 7_____________
Source: UIP Thailand
Fanthai-media-

loading...

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวหนังใหม่ and tagged , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.