10 สาวทรงเสน่ห์แสบเหลือร้ายจากคอมมิค

cats

คอมมิค

black cat10.Black Cat

เฟลิเซีย ฮาร์ดี เป็นลูกสาวของพวกแมวขโมยมีชื่อเสียงระดับโลก หลังจากที่เกิดเหตุการณ์ความทุกข์ในการเป็นนักศึกษาในมหาวิทยาลัย เธอได้รับการฝึกฝนด้วยตัวเองในรูปแบบการต่อสู้ที่หลากหลาย และการแสดงผาดโผน และหลังจากนั้นเธอได้ตัดสินใจที่จะเดินตามรอยเท้าของพ่อของเธอ โดยนำเอาชุดของตนกลายเป็นแบล็คแคต แถมแมวตัวนี้ยังเคยขโมยหัวใจของสไปเดอร์แมนไปนอนกอดเล่นด้วย

Harley Quinn9.Harley Quinn

Harleen Quinzel จิตแพทย์สาวผู้มีความสามารถด้านยิมนาสติกสูง ได้รับหน้าที่ให้รักษา โจ็กเกอร์ แต่ทำไปทำมาเสร็จ Joker ซะงั้นทำให้เธอกลายเป็น ฮาร์เลย์ ควินซ์ ทำให้ไอ้ค้างคาวงานเข้าแบบไม่รู้เรื่องเพราะเธอต้องการฆ่าแบทแมนเพื่อเอาใจ โจ็กเกอร์ เอาจะได้เห็น ฮาร์เลย์ ควินซ์ที่รับบทโดย มาร์ก๊อต ร็อบบี้ ในหนังเรื่อง Suicide Squad หนังรวมดาวร้ายของ DC เข้าฉายวันที่ 4 สิงหาคม 2016

Vampirella8.Vampirella

Vampirella มาจากสำนักพิมพ์ Horror comics เป็นเรื่องของแวมไพร์สาวเซ็กซี่รวมมือกับตระกูลแวน แฮลซิ่ง ออกปราบพวก ผีดูดเลือด และ ปิศาจต่าง ๆ Vampirella เคยถูกสร้างเป็นหนังมาแล้วเมื่อปี 1996 รับบทโดย TALISA SOTO เจ้าหญิง KITANA จาก MORTAL KOMBAT

Zatanna7.Zatanna

ซาแทนน่า ซาทาร่า เป็นลูกสาวของจอมเวทย์ Giovanni “John” Zatara และเป็นเชื้อสายของชนเผ่า Homo Magi ผู้ซึ่งครอบครองพลังเวทย์อันสูงส่งนักมายกลสาว 1ในทีม Justice League

Psylocke6.Psylocke

นินจาสาวมิวแทนท์ ไซลอค สามารถใช้พลังจิต และใช้มีดพลังจิตในการจัดการศัตรู รวมถึงการแก้ไขหรือเปลียน ทั้งทางด้านจิตใจและกายภาพ ของสิ่งมีชีวิตได้ ที่สำคัญเธอสามารถหลบหลีกการตรวจจับของพลังจิตได้ และเราจะได้เห็นไซลอค รับทบโดยโอลิเวียร์ มันน์ ใน X-Men Apocalypse แน่นอน

Elektra5.Elektra

อีเล็คตร้า นักฆ่าสาวสวยที่ฟื้นจากความตายมาได้ ว่ากันว่าใครที่ถูกเธอหมายหัว จะไม่มีโอกาสรอดชีวิต การสังหารเป้าหมายแต่ละครั้ง เธอจะอยู่ในชุดรัดรูปสีแดงสด พร้อมกับอาวุธคู่มือที่เป็นกระบี่คู่ เธอเคยปรากฏตัวในหนังของ Daredevil เมื่อปี 2003 และมีหนังเดียวของตัวเองเมื่อปี 2005 และตอนนี้เธอกลับมาในซีรี่ย์ Daredevil ซีซั่น2

The Black Widow4. The Black Widow

นาตาชา/นาตาเลีย โรมาโนวา เริ่มต้น เธอคือสายลับมือดีของรัสเซีย เธอถูกส่งสังหารอาชญากร คลินท์ บาตั้น มือฉมังด้านธนูที่ใช้ชื่อว่า ฮอว์คอาย ก่อนที่ในเวลาต่อมา ทั้งฮอว์คอายและแบล็ควิโดว์ จะเปลี่ยนใจมาอยู่ฝ่ายธรรมะ และกลายเป็นสมาชิกของอเวนเจอร์ เราได้เห็นเธอบ๋อยมากในหนังรับบทโดย สกาเล็ตต์ โจแฮนสัน เสน่ห์เธอร้ายขนาดไหนก็น่าจะเห็นแล้วเล่นสับขาหลอกทีมอเวนเจอร์ตั้งแต่ไอรอนแมน ภาค2

Ms. Marvel3. Ms. Marvel

“Carol Danvers” เป็นเจ้าหน้าที่ในกองทัพอากาศสหรัฐอเมริกาเเละนาซ่า ความสามารถเหนือมนุษย์ของนั้นได้จากอุบัติเหตุการระเบิดของ “Psyche-Magnetron” ทำให้ดีเอ็นเอของเธอหลอมรวมเเละพัฒนาร่วมกับ “Captain Mar-Vell” ทำให้เธอได้พลังเเบบเดียวกันกับกัปตันมาร์เวลล์มาครอบครองเเละได้เข้าร่วมกับ “The Avengers”

Catwoman2.Catwoman

แคทวูแมน (เซลิน่า ไคลย์ ในยามปกติ)เป็นวายร้ายในชุดแมวเหมียว สุดเซ็กซี่ ชุดหนังดำรัดรูปชุดเอ็กซ์ เธอ ผู้นี้เป็นทั้งที่รักทั้งชังของ Batman เหลือเกิน ทางฝ่าย Batman เองก็ใช่ย่อย เขาปักใจเชื่อเหมือนกันว่า Catwoman คือรักแท้ของตน

Wonder Woman

1. Wonder Woman

สาวน้อยมหัศจรรย์ ชื่อจริง ไดอาน่า เป็นลูกสาวของราชินีฮิปโปลิต้าแห่งอเมซอนแห่งเกาะเทอมิสกีร่า โดยปกติเผ่าอเมซอนจะไม่ได้รับอนุญาตให้ออกจากเกาะไปยังโลกของผุ้ชาย แต่ไดอาน่าเลือกที่จะออกไปช่วย โดยได้เอากำไลและบ่วงบาศก์และบินออกไปช่วยพวกสภายุติธรรม ทำให้เธอไม่กล้าที่จะกลับมาเกาะเทอมิสกีร่า ปีหน้าเธอปรากฏตัวในbatman v superman และมีหนังเดียวของตัวเองในปี 2017 รับบทโดย กัล กาด็อท

_____________
Source: orzzzz
Fanthai-media-

loading...

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวหนังใหม่ and tagged , , . Bookmark the permalink.