10 สาวสุดเซ็กซี่จากซีรี่ย์ Game of Thrones

10 สาวสุดเซ็กซี่จากซีรี่ย์ Game of Thrones

จากกระแสความแรงของซีรี่ย์ Game of Thrones นั้นเล่นกันติดงอบแงมเลยดูกันยาวๆ 5 ซีซั่นเรียกว่าดูกันแบบไม่ออกจากบ้านไปไหนกันเลยทีเดียว แต่ที่โดนใจเลยคือสาวๆ ในเรื่องนี้แต่ละนางเซ็กซี่มาก วันนี้เรามาดู 10 สาวสุดเซ็กซี่จากซีรี่ย์ Game of Thrones กันว่ามีใครบ้างและแต่ละคนเซ็กซี่กันแบบไหน

Roxanne Mckee_Doreah_Game of Thrones10. Doreah ทาสสาวสุดเซ็กซี่

Doreah รับบทโดย Roxanne Mckee นักแสดงสาวชาวอังกฤษ สาวรับใช้ของราชินีแห่งมังกรคนนี้ที่หลายคนของแอบจับตามอง ด้วยนิสัยของเธอที่บางครั้งก็เดายาก บางครั้งก็ดูจะทำอะไรง่าย ๆ แต่ยังไงก็ห้าวก็ห่ามกว่าที่คิด สวยแบบธรรมชาติโอบล้อมต้องยกให้คนนี้เลย

Natalie Dormer_Margaery Tyrell_Game of Thrones9. Margaery Tyrell เซ็กซี่แบบใสใส

มาร์เจอร์รี่ แห่ง ไทเรล รับบทโดย Natalie Dormer ควีนผู้น่ารักไฉไฉ สูงส่งด้วยวงศ์ตระกูล มีระดับไสตล์สาวไฮโซ เธอสวยฉลาดแกลมน่ารัก ใช้ไหวพริบได้ดีในสมรภูมิอันป่าเถื่อนแห่งเกม ออฟ ทรอน

Lena Headey_Cersei Lannister_Game of Thrones8. Cersei Lannister เซ็กซี่แบบสาวใหญ่เจ้าเล่ห์

ราชินีเซอร์ซี แลนนิสเตอร์ รับบทโดย Lena Headey ราชินีสาวใหญ่ผู้เจนศึกเซอร์ซี่เป็นลูกสาวของไทวิน แลนนิสเตอร์ และเป็นภรรยาของโรเบิร์ต บาราเธียน เซอร์ซี่เป็นคนมีสเน่ห์และเจ้าเล่ห์มีลูกชาย 2 คนคือ จอฟฟรีย์และทอมเมน มีลูกสาว 1 คนคือไมเซลล่า

Carice van Houten_Lady Melisandre_Game of Thrones_17.Lady Melisandre แม่มดร้าย ๆ

Lady Melisandre รับบทโดย Carice van Houten แม่มดสุดเซ็กซี่ในชุดสีแดงแต่วิธีการต่างๆ ของเธอนนั่นน่ะสิ ออกจะห่ามไปหน่อย ทั้งร่วมรักกับ Stannis ทำให้เกิดปีศาจเงาไปฆ่าน้องชาย และล่าสุดก็ยังมีส่วนในการเผาเจ้าหญิง Shireen อีกด้วย

Ygritte_Game of Thrones6.Ygritte สวยแบบบ้านป่า

Ygritte รับบทโดย Rose Leslie สาวผมแดงแฟน Jon Snow กับประโยคฮิตติดปากอันแสนจะคุ้นหู “You know nothing, Jon Snow.”

ros_game of thrones5.Ros สวยแบบเต็มที่กับชีวิต

Ros รับบทโดย Esmé Bianco แม้พื้นฐานชีวิตของเธอจะแตกต่าง แต่เธอก็ไม่ใช่คนเลวร้ายนัก เมื่อเทียบกับราวราชินี ชะนีทั้งหลายในเรื่อง หลายครั้งที่เธอจุดประกายให้คนรอบข้างได้ไม่น้อย โรสคือผู้หญิงสวย ๆ ลุย ๆ และน่าสงสารคนหนึ่งของเรื่อง

Sansa Stark_Game of Thrones4.Sansa Stark สวยทุกวินาที

Sansa Stark รับบทโดย Sophie Turner ซานซ่าเป็นลูกสาวของเน็ด สตาร์คและเคทลีนสตาร์ค ซานซ่าเป็นผู้หญิงที่สวยและอ่อนโยน ครั้งหนึ่งเธอเคยฝันที่จะได้เป็นราชินีและเธอก็ได้หมั้นหมายกับ
จอฟฟรีย์ลูกชายของโรเบิร์ต บาราเธียน

Shae_Game of Thrones3. Shae เชสวยน่าสงสาร

Shae รับบทโดย Sibel Kekilli เธอคืออีกหนึ่งตัวละครที่ชีวิตไม่เลิศเลอแต่มีความสำคัญและเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตและเนื้อเรื่องแม้สเตตัสจะไม่น่าโอ้อวดแต่ก็ถือว่าเป็นหญิงสวยคนหนึ่งที่ผู้ชายหลายคนสนใจมากไม่น้อย แหงล่ะทางเขาเลยล่ะ

Rosabell-Laurenti-Sellers-Tyene-Sand-Game-of-Thrones-Season-5-rosabell-laurenti-sellers-38452902-4928-32802.Tyene Sand สวยดุเร้าร้อน

Tyene Sand รับบทโดย Rosabell Laurenti Sellers ลูกสาวคนที่สามของเจ้าชายโอเบริน สาววัย 20 ต้นๆ บุคลิกภายนอกดูเป็นสาวสดใสไร้เดียงสา อ่อนหวานน่ารัก ดูอบอุ่น นุ่มนวล แต่ภายในกลับซ่อนอันตรายไว้อย่างมิดชิด เพราะเธอได้รับการถ่ายทอดความเชี่ยวชาญในการใช้พิษมาจากบิดาจนหมดสิ้น

56613072e4d6e1. Daenerys Targaryen แดนี่ราชินีแห่งมังกรไฟ

Daenerys Targaryen รับบทโดย Emilia Clarke เดอแนรีสเป็นลูกสาวของกษัตริย์แอริสที่ 2 และเป็นเจ้าหญิงคนสุดท้ายของตระกูลทาร์แกเรียนหลังจากการปฏิวัติของโรเบิร์ตเธอและพี่ชายต้องข้ามมาอยู่อีกฟากหนึ่งของทะเล เดอแนรีสเป็นคนที่ยึดมั่นในเสรีภาพและความถูกต้องเสมอ

เป็นยังไงก็บ้าง 10 สาวจาก Game of Thrones เซ็กซี่โดนใจกันไหมปีหน้า Game of Thrones ซีซั่น 6 น่าจะมาเตรียมรอดูกันได้เลยของแถมนิดหน่อยสำหรับสาวที่หลุด 10 อันดับมาดูกันเลย

Missandei สวยเรียบร้อย ผิวทรงมนต์ขลัง

Missandei สวยเรียบร้อย ผิวทรงมนต์ขลัง

Myrcella Baratheon สวยบอบบางน่าทะนุถนอม

Myrcella Baratheon สวยบอบบางน่าทะนุถนอม

_____________
Source: orzzzz
Fanthai-media-

loading...

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวหนังใหม่ and tagged . Bookmark the permalink.