เฉียดตายครั้งล่าสุด! เฉินหลง – ฟ่านปิงปิง ระหว่างถ่ายทำฉากแอ็คชั่น Skiptrace

2

สองนักแสดงตัวเป้งของจีนและฮ่องกง เฉินหลง ( Jackie Chan) และ ฟ่านปิงปิง (Fan Bingbing) ได้มีโอกาสมร่วมงานในภาพยนตร์เรื่องใหม่ Skiptrace แต่พระเอกนักบู๊วัย 61 ปี เกือบต้องเอาชีวิตไปทิ้งในแม่น้ำ ระหว่างถ่ายทำฉากแอ็คชั่นที่กวางซีซะแล้ว

ผมเกือบตายที่กวางสีไปแล้วครับเฉินหลง วัย 61 ปี เผยระหว่างให้สัมภาษณ์กับสื่อจีนถึงผลงานเรื่อง Skiptrace อันเป็นหนังเรื่องล่าสุดของเขาที่เดินทงไปถ่ายทำในหลายๆ ภูมิภาคของจีน

โดยระหว่างถ่ายทำฉากที่ต้องดำน้ำลึกถึง 15 เมตร เฉินหลงต้องดำดิ่งในน้ำที่เต็มไปด้วยโขดหินอีกทั้งยังเจอร่องน้ำวนขนาดยักษ์เขาต้องตะเกียกตะกายเอาตัวรอดแต่ก็ลื่นล้มขณะพยายามเอาตัวเองขึ้นเรือ ในตอนนั้นทีมงานก็จนใจไม่รู้จะช่วยยังไง แต่ในที่สุดพระเอกนักบู๊ผู้ไม่เคยใช้สแตนอินก็รอดพ้นนาทีฉุกเฉินมาได้อย่างหวุดหวิด

ฟ่านปิงปิง นางเอกของเรื่องก็บอกว่าเธอเล่นฉากบู๊ในหนังเรื่องนี้เองหลายฉากเหมือนกัน แต่ฉากที่ตื่นเต้นที่สุดก็คือที่แม่น้ำในกวางสีนี่เอง ซึ่งดาราสาวก็ยอมรับว่าเป็นการถ่ายทำที่ยากเย็นและเธอคงไม่มีวันลืม

1 3 4 5 6 7 8 9

 

_______________
Source: ntdtv, hk.on.cc
Fanthai-media-

loading...

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวหนังใหม่ and tagged , , , . Bookmark the permalink.