ฉากเลิฟซีนยอดฮิตในหนัง ทำเอาดารา-นักร้องฝั่งฮอลลีวูดอดใจมีเซ็กซ์กันจริงๆ ไม่ได้!?

0

>>รู้ตัวหรือเปล่า! ว่าคุณกำลังนั่งดูหนังโป๊อยู่โดยไม่รู้ตัว ฉากยอดฮิตที่ไม่ว่าจะดูหนังเรื่องอะไรแนวไหนก็จำเป็นต้องมีคือ “ฉากเลิฟซีน” จัดหนักทั้งในภาพยนต์และมิวสิควิดีโอ แล้วมีใครเคยเป็นแบบนี้ไหม? เมื่อกำลังนั่งดูฉากเลิฟซีนบนเตียง แล้วอยู่ๆ ก็เกิดคำถามขึ้นมาในหัวว่า “ทำไมมันดูเหมือนจริงขนาดนั้น!? ”

วงการฮอลลิวูดคือโลกมายาที่ทุกๆ อย่างสามารถเกิดขึ้น ก็รู้ๆ กันอยู่ว่าดาราทุกคนในวงการไม่ได้ถูกจำกัดอยู่แค่ในเรื่องงาน หรือแข่งกันสร้างภาพลักษณ์ที่ดีเลิศออกสื่ออยู่ตลอดเวลา แต่ดาราฮอลลีวูดมีอิสระที่จะเลือกทำอะไรก็ได้ แม้กระทั่งจะมีเซ็กซ์กันกลางกองถ่ายก็ตาม.
ก็แน่นอนอยู่แล้วว่าการเป็นตลาดภาพยนต์และวงการบันเทิงยักษ์ใหญ่ระดับโลกขนาดนี้จะทำอะไรก็จะต้องละเอียด ลึกซึ้ง จริงจัง พลาดไม่ได้แม้แต่รายละเอียดปลีกย่อย ฉากเลิฟซีนก็ต้องสื่อให้ได้อารมณ์ ได้รสชาติ ให้คนดูหัวใจวายตายกันไปข้าง!!:: Text by FLASH

11.ไชอา ลาบัฟ กับStacey Martin ในเรื่องThe Nymphomaniac

พระเอกหนังฟอร์มยักษ์ชื่อดังเรื่อง Transformers ที่ใครๆ ต่างก็รู้จักเขาดี เห็นหน้าเนิร์ดๆ แบบนี้ ใครจะรู้ว่าเขาเป็นหนุ่มขี้เมา ชอบมีเรื่องชกต่อย และที่เด็ดสุดคือเขามักจะแอบ? เป็นกิ๊กกับนักแสดงสาวทุกคนที่ร่วมงานด้วย และแน่นอนว่ารวมถึงนักแสดงสาวจากเรื่องThe Nymphomaniac

2 3หลังจากที่เปิดเผยว่าเขาและนักแสดงสาว “มีอา ก็อธ” ได้มีเซ็กซ์กันจริงในหนัง มีภาพหลุดของหนุ่มไชอา กำลังโดนแฟนสาวร้องไห้ด่าอยู่กลางถนน จากปาปารัซซี่ และท้ายสุดนักแสดงหนุ่มไชอา ลาบัฟ ก็เลิกกับแฟนสาวและหันไปคบกับมีอา ก็อธ นางเอกสาวของเรื่องที่มีเซ็กซ์ด้วยกันจริงๆ

4  2.D’Angelo ในMV “How does it feel”

เป็นMVที่ถูกพูดถึงและถูกวิจารณ์อย่างมากมาย “How does it feel” เพราะหลายคนเชื่อว่าD’Angelo ใช้ Sex Toy ขณะเล่น MV หากใครดูแล้วก็คงเชื่อ! ก็มันเล่นเหมือนซะขนาดนั้น ใครอยากรู้ต้องไปลองหาดูแล้วพิสูจน์ด้วยตาของคุณเอง!

5 63.โรเบิร์ต บัตตินสันในเรื่อง Little Ashes

แวมไพร์สุดหล่อจากหนังรักอมตะชื่อดังอย่าง “ทไวไลต์” ในระหว่างที่ว่างเว้นจากการถ่ายทำทไวไลต์ โรเบิร์ตได้แอบไปรับจ็อบหนังรักอีกเรื่อง “Little Ashes” ซึ่งอาจเป็นหนังรักในสไตล์ย้อนยุค แนวชายรักชาย และมีข่าวลือแว่วๆมาว่า ในฉากที่หนุ่มโรเบิร์ตต้องแสดงอารมณ์เลิฟซีนให้สมจริงสมจัง เขาได้ช่วยตัวเองจริงๆ ในฉากนั้น แล้วมันก็ดูสมจริงซะจนประโยค “Robert Pattinson O face Little Ashes” กลายเป็นคำเสิร์ชยอดฮิตในอินเตอร์เน็ตไปแล้ว…

7 8 9 4.ฮัลลี เบอร์รี กับBilly Bob Thornton ในเรื่อง Monster’s Ball

สาวฮอตสุดเซ็กซี่อย่าง “ ฮัลลี เบอร์รี่ ” กับฉากเลิฟซีนหวาดเสียวในหนังเรื่องMonster’s Ball และยืนยันว่าเธอกับบิลลีได้มีเซ็กซ์กันจริงๆ ในระหว่างการถ่ายทำ ซึ่งทำให้แฟนคลับของเธอหลายๆ คน ต่างพากันทึ่งและอิจฉาหนุ่มบิลลีไปตามๆ กัน เพราะไม่ว่าอย่างไรสาวฮัลลีก็ยังดูสวยและฮอตที่สุดในสายตาของทุกคน

10 11 5.โดนัลด์ ซูเธอร์แลนด์ กับ Julie Christie ในเรื่อง Don’t Look Now

สมัยหนุ่มๆ พี่แกคงหล่อแซ่บน่าดู ลีลาแพรวพราวถูกใจสาวๆ ใช้ได้ ฉากเลิฟซีนในหนังเรื่อง Don’t Look Now เป็นที่พูดถึงและถูกกล่าวชมอย่างมากมายในสมัยนั้น บ้างก็ว่า “ฉากมีเซ็กซ์ในหนัง มันช่างดูสมจริงเกินกว่าที่จะบอกว่า นักแสดงทั้ง2 เล่นได้สมบทบาทสุดๆ”

12 13 6.แอนนา แพควิน กับStephen Moyer ในเรื่อง True Blood

การมีเซ็กซ์กันจริงๆ ในเรื่องTrue Bloodอาจเพราะเพื่อความสมจริงสมจังของหนัง ผู้ชมจะได้อินและเกิดอารมณ์ร่วมตาม หรือจะเพื่อเรียกเลทติ้งให้กับซีรีย์ ไม่ว่าจะเพื่ออะไรก็แล้วแต่ฉากเลิฟซีนอันสมจริงนี้ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เรื่อง True Blood เป็นที่กล่าวถึงและโด่งดังขึ้นมากเลยทีเดียว

14 15

7.คิม บาซิงเจอร์
กับAlec Baldwin ในเรื่องThe Getaway

เป็นสาวฮอตแห่งยุคอีกคนที่มีข่าวลือหนาหูว่ามีเซ็กซ์ออกสื่อในภาพยนตร์เรื่องThe Getaway ทำเอาหลายๆคนอิจฉาทั้งคิมและ “อเล็ก บอลด์วิน” เพราะทั้งคู่ต่างก็เป็นดาราสุดฮอตแห่งยุค และแฟนๆทุกคนต่างก็ได้แต่นั่งปลอบใจกันไปว่า “มันคือศิลปะของการแสดง”

16

_______________
Source: manager
Fanthai-media-

loading...

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวหนังใหม่. Bookmark the permalink.