THE AVENGERS : AGE OF ULTRON ดิ อเวนเจอร์ส: มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก

 

Avengers-2-Age-of-Ultron-2015-อเวนเจอร์ส-มหาศึกอัลตรอนถล่มโลกประเด็นน่ารู้ภาพยนตร์เรื่อง The Avengers : Age of Ultron ดิ อเวนเจอร์ส: มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก ที่นำมาให้อ่านกันวันนี้ สรุปย่อเรื่องราว สุดยอดภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ตลอดกาลของ’มาร์เวล สตูดิโอ‘(marvel studios)ภูมิใจนำเสนอ หลังจากที่แฟนๆ The Avengers เฝ้ารอคอยมาเนินนาน ในภาคต่อนี้แน่นอนว่ายังคงเป็นเรื่องราวของทีม’The Avengers’เช่นเดิมที่ประกอบไปด้วย’ไอรอน แมน, กัปตันอเมริกา, ทอร์, ฮัลค์, แบล็ค ไวโดว์และฮอร์ค อายส์ ‘ แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะมีสมาชิกใหม่เข้ามาในทีมนั้นคือควิกซิลเวอร์และสการ์เล็ต วิชท์ พวกเขาทั้งหมดจะต้องเผชิญกับ’อัลตรอน’ตัวร้ายที่โหดสุดๆ เขามีภารกิจที่เรียบง่ายนั้นคือ”นำสันติภาพมีสู่โลกใบบนี้”แต่ทำลายทุกอย่างที่ขัดขว้างเขา และนั้นก็คือมนุษยชาติทั้งหมด ทีม’The Avengers‘จะต้องหยุดเขาและทำลายแผนการอันโหดร้ายให้ได้โดยมีชะตากรรมของโลกทั้งใบแขวนอยู่บนเส้นดาย

Ultron มาจากไหน?

หลายคนคงจะสงสัยว่าเจ้า’อัลตรอน‘เป็นใครมาจากไหน HOTMOVIEHD.COM จะเผยความลับให้ครับ ‘อัลตรอน‘คือสิ่งประดิษฐ์ที่มาจากมันสมองของ’โทนี่ สตาร์ก'(ไอรอน แมน)อยู่ในกลุ่ม”ไอรอน ลีเจี่ยน” เขาตั้งใจจะสร้าง’อันตรอน’เพื่อพิทักษ์ความสงบของโลกในเวลาที่เขาไม่ว่าง และโปรแกรมหลักของ’อันตรอน’คือสร้างสมดุลและหาสันติภาพให้กับโลก มันถอดแบบเอกลักษณ์มาจาก’โทนี่ สตาร์ก’เป๊ะเลยก็ว่าได้

ตัวรายไม่ได้มาจาก Ant Man นะ

สามารถติดตามดูหนัง The Avengers : Age of Ultron แบบ HD ได้วันที่วันที่ 1 พฤษภาคม 2015 เปิดตัว Avengers: Age of Ultron ยอดวิวสูงปี๊ด ล่าสุดมีการปรับเปลี่ยนเนื้อหา The Avengers 2 ตัวร้าย ultron ไม่ให้มีที่มาจากดอกเตอร์ Ant Man แล้วเพื่อไม่อยากให้ผู้ชมเดาทางออกได้ว่ามันจะตามอย่างการ์ตูนหรือเปล่า และยังไม่ได้เห็นฟัลคอลทหารหน่วยรบทางอากาศที่ใช้เครื่องร่อนที่ทำคล้ายลักษณะของปีกนก และมีไอพ่น และในเดือนเมษาหน้านี้มาดูกันว่าระหว่าง Fast & Furious 7 VS The Avengers2 ใครจะกวาดรายได้มากกว่ากัน มาดูบทสัมภาษณ์ของผู้รับบท The Visionว่าจะเป็นเช่นไร แนะนำเหล่าบรรดาซุปเปอร์ฮีโร่ใน “The Avengers : Age of Ultron“

ทำไมต้องดูหนัง Avengers : Age of Ultron เต็มเรื่อง

ในขณะนี้มีกระแสตอบรับการมาของภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างมาก เนื่องจากในภาคที่แล้ว (The Avengers (2012)) สามารถทำคะแนนในเว็บไซต์ IMDB 8.2 คะแนนเต็ม 10 คะแนน และ Rotten Tomatoes 92 เปอร์เซ็นต์ และด้วยที่มีกระแสที่หลายคนสังเกตุเห็นถึง Easter Egg (ข้อความลับหรือมุขตลกที่ซ้อนอยู่ในภาพยนตร์) ของดิ อเวนเจอร์ส: มหาศึกอัลตรอนถล่มโลกว่าพักหลังมานี้ภาพยนตร์ของ Marvel มักจะต้องมีตัวละครตัวใดตัวหนึ่งถูกตัดแขนตัดขา ดังนั้นจึงทำให้เป็นจับตามองว่าในเรื่องนี้ใครกันจะเป็นผู้โชคร้ายคนนั้น

via HOTMOVIEHD.COM

ติดตามดูหนังดีได้รับรางวัลออสการ์ห้ามพลาด The Avengers : Age of Ultron ดิ อเวนเจอร์ส: มหาศึกอัลตรอนถล่มโลกเต็มเรื่องได้ที่โรงภาพยนตร์ และสำหรับใครที่เริ่มดูหนัง zoom มาระยะหนึ่ง อยากอ่าน รีวิว+วิจารณ์ หนังใหม่ๆจนทำให้เราเข้าใจเนื้อเรื่องในบางส่วน และบางคนกำลังลุ้นว่า และรอดูหนังมาสเตอร์และ แผ่น blurayและ DVD จะมาเมื่อไรแต่ไม่เป็นไรท่านสามารถดูหนังออนไลน์ใหม่ฟรี ได้ที่นี่ ในระบบดูหนังHD ชัดสุดๆครับ

loading...

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ดูหนังฝรั่ง and tagged , , , . Bookmark the permalink.