ผลงานผู้กำกับยอดเยี่ยมจากคานส์ The Assassin ประกาศิตหงส์สังหาร

1

นับจาก Crouching Tiger, Hidden Dragon และ Hero ก็น่าจะมี The Assassin เรื่องนี้แหละครับที่เป็นหนังกำลังภายในซึ่งได้รับคำยกย่องด้านคำวิจารณ์ และอาจเป็นหนังที่มีบทบาทสำคัญของเวทีรางวัลในต้นปีหน้า ผู้ชมของบ้านเราจะได้พิสูจน์กันว่าจะยอดเยี่ยมแค่ไหนวันที่ 10 กันยายนนี้ที่หนังจะฉายจำกัดโรง 10 กันยายนี้

เรื่องย่อ The Assassin ประกาศิต หงส์สังหาร

ในศตวรรตที่ 9 ของจีน ลูกสาวของนายพลนาม นี่ ยินเหนียง ถูกลักพาตัวไปโดยแม่ชีผู้ที่มีวิทยายุทธ์ที่เยี่ยมยอด เด็กน้อยได้ถูกฝึกให้กลายเป็นนักฆ่าที่แสนโหดร้ายที่คอยสำเร็จโทษกับพวกขุนนางกังฉิน แต่แล้ววันหนึ่งเมื่อภารกิจล้มเหลว เธอจึงถูกลงโทษด้วยการส่งตัวกลับไปยังไปแผ่นดินเกิด ซึ่งรับคำสั่งให้ฆ่าชายคนที่เธอเคยร่วมสาบาน คนสนิทผู้ที่ตอนนี้กลายเป็นผู้นำกองทัพที่ยิ่งใหญ่ ที่สุดทาง ตอนเหนือของจีน

หลังจากผ่านไป 13 ปี ที่ถูกลักพาตัว เด็กสาวต้องเผชิญหน้ากับครอบครัวของเธอ ความทรงจำและความรู้สึกต่างๆ กำลังพรั่งพรูเข้ามา ทาสในคำสั่งของแม่ชีนี้ ยินเหนียง จะต้องเลือก สังเวยชีวิตชายคนที่เธอรัก หรือจะหยุดความหวาดกลัวและทำตามวิถีแห่งนักฆ่า

4e1dc8a4-328e-4255-82f3-50f540128234-bestSizeAvailable

___________
Fanthai-media

loading...

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ข่าวหนังใหม่ and tagged , , , , , , . Bookmark the permalink.