เพื่อนรักกั๊กเป็นแฟน (Love Rosie ) HD

557000012970801

 

รายละเอียดเรื่องย่อหนัง

Love Rosie เพื่อนรักกั๊กเป็นแฟน [HD]

อเล็กซ์และโรซี่ได้รับเพื่อนที่ดีที่สุดสำหรับเกือบตราบเท่าที่พวกเขา สามารถจำ หลังจากที่ภาพวาดเวลาของพวกเขาร่วมกันเป็นเด็กกระโดดภาพยนตร์โรซี่จะทำให้ การพูดในสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นงานแต่งงานในขณะที่จ้องมองที่อเล็กซ์นัยว่า มันอาจจะเป็นงานแต่งงานของเขา แต่ไม่ใช่ของเธอ ภาพยนตร์สลับไป 12 ปีก่อนหน้านี้ที่โรซี่เป็นเพราะอารมณ์เสียของการดื่มในช่วง 18 วันเกิดของเธอ อเล็กซ์มามากกว่าเพื่อหารือเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อคืนที่ผ่านมา แต่หยุดเมื่อโรซี่บอกเขาว่าเธออยากมันไม่เคยเกิดขึ้น คู่ต่อมาไปที่ชายหาดร่วมกันเพื่อเข้าร่วมงานเลี้ยงที่ ‘ผู้ชาย fittest ใน [ของ] เกรด’ ถามโรซี่การเต้นรำของโรงเรียนซึ่งเธอปฏิเสธบอกว่าเธอจะไปกับอเล็กซ์ อเล็กซ์ต่อมาบอกว่าน่าสนใจและ ‘ออกจากลีกของเขาผู้หญิงคนหนึ่งชื่อเบธานีอยากจะไปกับเขา หลังจากการต่อสู้ระหว่างสองอเล็กซ์และเบธานีไปเต้นรำพร้อมกับเกร็กและโรซี่ หลังจากการเต้นบางเบธานีและอเล็กซ์แบ่งปันจูบหลงใหลและเกร็กและโรซี่ได้รับ ห้องส่วนตัว จากนั้นทั้งสองมีเพศสัมพันธ์ แต่โรซี่กลายเป็นความสุขหลังจากที่ถูก ‘ไม่สามารถหา’ ถุงยางอนามัย เธอเดินไปที่โรงพยาบาลหลังจากที่อเล็กซ์โทรเพื่อขอความช่วยเหลือ เธอยังใช้เวลาตอนเช้าหลังจากยา

ต่อมาโรซี่ได้รับจดหมายบอกเธอว่าเธอได้รับการยอมรับในมหาวิทยาลัยบอสตัน สำหรับสิ่งที่เธออยากจะทำ (การจัดการโรงแรม) หลังจากที่ทำงานมากกว่าที่จะบอกอเล็กซ์เธอได้ยินเขาและเบธานีมีเพศสัมพันธ์ และอาเจียนเ​​ป็นกระเป๋าถือ เธอออกก่อนที่จะเห็นอเล็กซ์และไปเคมีบอกว่าเธอได้รับความรู้สึกคลื่นไส้ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ผู้หญิงที่อยู่หลังเคาน์เตอร์ทับทิมทำให้เธอทดสอบการตั้งครรภ์ซึ่งจะออกมา เป็นบวกแม้เธอสละตอนเช้าหลังจากยา โรซี่ตัดสินใจบอกกับอเล็กซ์หลังจากที่เขาบอกเธอว่าเขาได้รับการยอมรับใน ฮาร์วาร์ไม่อยากให้เขาอยู่กับเธอ โรซี่บอกลาอเล็กซ์ที่สนามบินในขณะที่เขามุ่งหน้าไปมหาวิทยาลัยของเขาบอกว่า เธอจะเป็นเพียงข้างหลังเขา โรซี่ให้กำเนิดทารกเพศหญิงซึ่งเธอชื่อเคธี่และตัดสินใจที่จะไม่ให้เธอขึ้น สำหรับการยอมรับแม้จะมีแผนก่อน โรซี่ยกเคธี่เป็นแม่คนเดียว

ภายหลังเป็นกระแทกโรซี่เป็นเบธานีในถนนกับทารกเคธี่, อเล็กซ์มาเยี่ยมโรซี่หลังจากที่เบธานีบอกเขาของการตั้งครรภ์โรซี่ โรซี่และอเล็กซ์กลายเป็นเพื่อนกันอีกครั้งและอเล็กซ์จะกลายเป็นพ่อทูนหัวของ ลูกน้อยของเคธี่

ย้อนกลับไปในอเมริกา, อเล็กซ์ได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่งในแถบและพวกเขาเร็ว ๆ นี้ย้ายมาอยู่ด้วยกัน หลังจากที่โรซี่น่าเชื่อที่จะเยี่ยมชมโรซี่พบว่าแฟนสาวของอเล็กซ์เป็นอย่าง เหลือเชื่อหรูและหัวสูงพาพวกเขาไปยังแกลเลอรี่ศิลปะของผู้ชายคนหนึ่งชื่อ สมุนไพรและเมื่ออเล็กซ์บอกว่าเธอไม่ได้เห็นพวกเขาเป็นคู่ที่ดีที่พวกเขา ต่อสู้และโรซี่ไป กลับไปยังประเทศอังกฤษ ในการเดินทางครั้งนี้เธอก็พบว่าแฟนสาวของอเล็กซ์กำลังตั้งท้องลูกของเขา ในขณะที่การทำงานกระแทกโรซี่เป็นเกร็กที่ได้รับตัวอักษรและภาพวาดของเธอโดย ลูกสาวของเคธี่และหลังจากการโต้เถียงบางโรซี่ตัดสินใจว่าเกร็กสามารถดูเคธี่ สามกลายเป็นครอบครัวและอเล็กซ์แล้วได้รับเชิญไปงานแต่งงานของโรซี่กับเกร็ก โรซี่แต่งงานกับเกร็ก แต่สังเกตเห็นการขาดของอเล็กซ์จากเหตุการณ์ พ่อแม่ของโรซี่ไปในการเดินทางและโรซี่เร็ว ๆ นี้ได้รับโทรศัพท์จากแม่ของเธอบอกว่าพ่อของโรซี่ได้ล่วงลับไปแล้ว ที่งานศพของอเล็กซ์เข้ามาเยี่ยมชมและทั้งสองกลายเป็นเพื่อนกันอีกครั้ง เกร็กยังอยู่ แต่เห็นได้ชัดเมาและหยาบคายกับอเล็กซ์และโรซี่

โรซี่และชีวิตของอเล็กซ์ไปใน โรซี่พบว่าแฟนสาวของอเล็กซ์ได้รับการโกงกับตัวแทนจำหน่ายศิลปะสมุนไพรและลูก น้อยไม่ได้อยู่ในความเป็นจริงของเขาสิ่งที่เขาจะถูกทำลายโดย ในขณะที่เธอยังกระแทกเข้าไปในเบธานีซึ่งตอนนี้เป็นรูปแบบสากลและโรซี่บอกให้ เธอไปเยี่ยมชมอเล็กซ์ หลังจากการรักษาในงานศพของอเล็กซ์โรซี่ส่งจดหมายบอกว่าเธอสมควรได้รับดีกว่า ที่เกร็กและว่าเขาเชื่อว่าเขาสามารถเป็นไปได้ว่าคนที่ดีกว่า เกร็ก แต่ดักตัวอักษรและซ่อนมันจากโรซี่ โรซี่ไปทำงานและรู้สึกตื่นเต้นเมื่อเธอเห็นว่าเกร็กได้จองชุดเจ้าสาว, สมมติว่ามันเป็นวันครบรอบปีของพวกเขา แต่หลังจากที่ได้รับโทรศัพท์จากเขาบอกว่าเขาจะไม่กลับบ้านโรซี่ตระหนักว่า เขาจะโกง เธอเดินไปที่ขัดขวางเขาที่บาร์ของโรงแรมและพักอยู่กับเขา หลังจากที่ทิ้งทุกสิ่งของเกร็กโรซี่ค้นพบตัวอักษรและข้อความทันทีอเล็กซ์ที่ จะบอกเขาว่าเธอรู้สึกเดียวกันกับอเล็กซ์บอกในจดหมายว่าเ​​ขาจะไม่นำมันขึ้น มาอีกครั้งถ้าเธอไม่ได้บอกเขาว่าเธอรู้สึกเดียวกัน โรซี่วิดีโอเรียกอเล็กซ์ แต่แทนที่จะได้รับเบธานีที่บอกว่าเธอและอเล็กซ์กำลังจะแต่งงานและว่าพวกเขา ต้องการให้เธอเป็นคนที่ดีที่สุดของเขา โรซี่บินออกไปงานแต่งงานของพวกเขามีแผนของอเล็กซ์บอกความรู้สึกของเธอ แต่มันสายเกินไปที่จะมาถึงหลังจากพิธี ภาพยนตร์แล้วสลับกลับไปที่ฉากแรกที่โรซี่คือการทำให้การพูด เธอบอกว่าอเล็กซ์เธอรักเขาในการพูด แต่อย่างรวดเร็วครอบคลุมมันขึ้นมาบอกว่ามันเป็นเพียง แต่เป็นเพื่อนหรือพี่น้อง / ความสัมพันธ์น้องสาว ลูกสาวของโรซี่เคธี่ได้นำเพื่อนสนิทชื่อโทบี้กับเธอในการเดินทางและทั้งสอง เป็นอย่างมากมีลักษณะคล้ายกับหนุ่มอเล็กซ์และโรซี่ในความรักของพวกเขาลึกและ มิตรภาพซึ่งกันและกัน โทบีเคธี่และจูบเธอไปข้างนอกมีความสุขมาก โรซี่และความสะดวกสบายอเล็กซ์เคธี่และอเล็กซ์บอกว่าเธอควรจะไปพูดคุยกับโท บี้บอกว่าถ้าเธอปฏิเสธเขาตอนนี้เขาจะใช้เวลาที่เหลือของชีวิตของเขามองหาคน ที่มีชีวิตอยู่กับเธอ แต่ไม่มีใครเลยที่จะทั้งหมดในขณะที่อเล็กซ์ ช่วยให้การติดต่อกับโรซี่ตา อเล็กซ์ก็บอกว่าโรซี่ว่าเขาไม่ได้ตระหนักถึงตอนนี้แล้วว่าเธอจำไม่ได้จูบพวก เขาร่วมกันในวันเกิดที่ 18 ของเธอ ฉากสลับไปโรซี่กล่าวคำอำลากับอเล็กซ์ที่สนามบินในขณะที่เขาออกกับเบธานี

โรซี่ตอนนี้จะเริ่มต้นขึ้นที่โรงแรมของเธอเองและเธอก็ประหลาดใจเมื่อ อเล็กซ์มาถึงที่โรงแรม อเล็กซ์โรซี่บอกว่าเขามี ‘ไม่มีสัมภาระ’ และบอกว่าเขาไม่ได้อยู่กับเบธานี จากนั้นเขาก็จะบอกเธอเกี่ยวกับความฝันของเขามี (ความฝันประหลาดของเขาถูกใช้ร่วมกันตลอดทั้งเรื่องดังกล่าวว่าเป็นเคล็ดลับ ของลูกศรซึ่งไม่มีใครเข้าใจ แต่โรซี่) ซึ่งประกอบด้วยพวกเขาอยู่ด้วยกัน ทั้งสองร่วมกันจูบและกล้องกระทะออกมาแสดงโรงแรมโรซี่เป็นเจ้าของ

 

_______________
Source: youtube
Fanthai-media-

loading...

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ดูหนังฝรั่ง and tagged , , . Bookmark the permalink.