ดูหนัง3 Iron เงารัก ซ่อนลึก HD

3-ironposter

 

3 Iron เงารัก ซ่อนลึก เรื่องย่อ จะขับรถไปรอบ ๆ ในเมนู Teyonsuku (hee) จะออกเทปจักรยานของเขาที่ด้านบนของประตูหน้าบ้านของรูกุญแจเมนูเป็นหมาป่าโดดเดี่ยวพาร์ทเมนท์ที่เข้ามาจะไม่ถูกลบ ในขณะที่ออกเพื่อให้เจ้าของที่จะทำความสะอาดซ่อมแซมไฟฟ้าหักเสื้อผ้าของตัวเองและของตัวเองเขาอาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้น ในบ้านเมื่อมันเดินเข้าไปในสิ่งที่ใหญ่เขาติดต่อกับดวงอาทิตย์ Hwa ไม่ทราบว่าถูกตรวจสอบโดยแม่บ้าน แต่หลังจากกลับไปแล้วดวงอาทิตย์เขา Hwa โจมตีใบ (ลีฮยอน) Tehisoku เขาได้เห็นและเงินสามีอาทิตย์ยงฮวาละเมิดของเธอเพื่อที่จะดึงความสนใจของเขาโดยการฝึกซ้อมกอล์ฟในสวน ค้นพบ Sunhwa และลูกกอล์ฟของเธอแล้วเขา, ใบดวงอาทิตย์ -Hwa
ทั้งคู่จะเริ่มต้นความสัมพันธ์กับมือถือจากพาร์ทเมนท์อื่น ที่บ้านหลังจากดื่มเจ้าของที่ถูกจับไปนอนอยู่บนเตียงของตัวเองที่พวกเขาสวมใส่ชุดนอนของพวกเขา พวกเขายังจะมีประเด็นทางกฎหมายที่เมื่อพวกเขาบุกเข้าไปในบ้านของชายสูงอายุคนหนึ่งที่เสียชีวิตเพียงอย่างเดียว พวกเขาทำทางของพวกเขาที่จะให้ฝังศพที่เหมาะสมสำหรับเขา เมื่อคุณมาถึงที่อพาร์ทเม้นของลูกสาวของสามีและบุตรของมนุษย์พวกเขาซอนฮวาแห่งความสุขและเป็นของแท้และฆ่าทั้งสองของพวกเขาถูกสอบปากคำโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ก็พบว่าไม่มีอะไรที่ถูกขโมยมาจากคนเก่าที่เสียชีวิตจากโรคมะเร็งปอดและมุมของการตรวจสอบบ้านเงียบเฉียบขาด ·สามี Hwa มาพาเธอกลับบ้านเขาติดสินบนตำรวจที่มีหน้าที่รับผิดชอบในการตรวจสอบจะสามารถที่จะตีกอล์ฟติดตามและลูก จบลงด้วยการโจมตีสถานีตำรวจติดตามจะถูกส่งไปยังเรือนจำ โดยที่เหลืออยู่ในสถานที่ที่จะฝึกจินตนาการของลูกกอล์ฟและสโมสรไม่สามารถมองเห็นเขาได้พัฒนาพรสวรรค์ของเขาสำหรับการปกปิดและการทำลายลักลอบยามของของเขามี
โดยใช้ทักษะของเขาเพื่อหลีกเลี่ยงการตรวจสอบโดยสามีของเธอมาถึงอาทิตย์ Hwa ในบ้านแห่งความสุขของเธอในแทมปาหลังจากที่ได้รับการปล่อยตัวจากคุก ,: ยืนอยู่ข้างหลังพวกเขาดำเนินการนอกจากนี้เขายัง ผมจะจูบดวงอาทิตย์ Fayon บนไหล่ของสามีของเธอ Sunhwa (เท่าที่เห็นในโปสเตอร์) ดูเหมือนว่าจะพูดว่า “ฉันจะ” รักคุณกับสามีของเธอ แต่ผมยื่นมือออกไปชั่วโมงแห่งความสุข สามีเพราะผมออกในการเดินทางธุรกิจหลังจากที่กอดและเป็นของแท้ความสุขของ Sunhwa

 

_____________________
Source: ดูหนัง2014
Fanthai -media-

loading...

About นักเดินทางหลงทิศ

ยามนี้เธอเคว้งคว้างหมดทางแก้ ใจอ่อนแอแทบสิ้นแรงดิ้นหนี ต้องพบเจอปัญหาประดามี เหนื่อยเต็มทีระทมท้อทรมาน ทัวร์อินเดีย | ทัวร์จีน
This entry was posted in ดูหนัง 18+, ดูหนังจีน ดูหนังเกาหลี ดูหนังญีปุ่น and tagged , . Bookmark the permalink.